Visa Schengen

Hiện nay có đến 25 quốc gia thành viên tham gia khối chung biên giới Schengen gồm có: Áo, Đức, Bỉ, Pháp, Đan Mạch, Phần Lan, Hy Lạp, Iceland, Italy, Luxembourg, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Hà Lan, Hungary, CH Czech, Estonia, Latvia, Lithuania, Malta, Ba Lan, Slovakia, Slovenia và Thụy Sĩ. Công dân Việt Nam nếu có visa Schengen sẽ được đi lại trong 25 quốc gia thành viên của khối các nước đã nêu trên. Tùy vào lịch trình đăng ký tour công ty du lịch chúng tôi Swiss Travel sẽ được áp dụng thư mời du lịch tại bất kỳ lãnh sự quán châu Âu khối liên minh không biên giới Schengen.
Swiss Travel

Visa Schengen châu Âu

Thành viên 25 nước khối không biên giới - Visa Schengen châu Âu

Hiên nay có đến 25 quốc gia thành viên tham gia Khối biên giới chung Schengen gồm có: Áo, Đức, Bỉ, Pháp, Đan Mạch, Phần Lan, Hy Lạp, Iceland, Italy, Luxembourg, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Hà Lan, Hungary, CH Czech, Estonia, Latvia, Lithuania, Malta, Ba Lan, Slovakia, Slovenia và Thụy Sĩ. Công dân Việt Nam nếu có visa Schengen sẽ được đi lại trong 25 quốc gia thành viên của khối các nước đã nêu trên.

Thư Mời Du Lịch đáp ứng nhu cầu Visa

Tùy vào chương trình tour du lịch Swiss Travel chúng tôi sẽ gởi thư mời du lịch du khách có thể sử dụng thư mời để bổ túc hồ sơ xin Visa du lịch các nước Schengen

Các giấy tờ hồ sơ yếu cầu nộp tại đại sứ quán Thụy sĩ hoặc tại các nước Schengen

– Điền đơn xin cấp thị thực download tại đây
– Hộ chiếu bản gốc (còn hạn sử dụng trên 6 tháng)
– Hộ chiếu cũ bản gốc (vui lòng đính kèm nếu quý khách đã đổi hộ chiếu mới
– Hình: 2 tấm khổ 4 x 6 (font nền trắng, không quá 6 tháng)
– Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình (nguyên quyển 16 trang).
– Bản sao Giấy đăng ký kết hôn / hoặc giấy chứng tử / hoặc Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân, sống chung không hôn thú)

Đối với khách đã nghỉ hưu

– Bản sao Quyết định nghỉ hưu / Thẻ hưu trí / Phiếu lãnh lương hưu
– Sao kê lương hưu 03 tháng gần nhất (nếu nhận tiền qua tài khoản)

Đối với khách hàng là chủ Doanh Nghiệp

– Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh.
– Bản gốc tờ khai thuế GTGT (03 tháng gần nhất)
– Hoặc Bản sao Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước (03 tháng gần nhất)
– Hoặc Biên lai thuế (03 tháng gần nhất)

Đối với khách hàng làm việc theo Hợp đồng lao động (HĐLĐ)

– Bản sao Hợp đồng lao động còn thời hạn trên 03 tháng so với ngày tour khởi hành.
– Bản sao Quyết định Bổ Nhiệm Chức Vụ (nếu có)
– Bản gốc Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
– Bản gốc Sao kê lương 03 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng)
– Bản gốc Xác nhận mức lương/ Hoặc trích lục bảng lương từ kế toán (lương trong vòng 3 tháng).
– Bản sao sổ tiết kiệm với số dư được gửi vào ngân hàng giá trị ít nhất 200.000.000 VNĐ/ Hoặc bản gốc xác nhận số dư tài khoản của sổ tiết kiệm trên.
– Các giấy tờ khác chứng minh tài sản: nhà, đất, ô tô, cổ phần, cổ phiếu…(nếu có)
– Bản photo thẻ tín dụng có chức năng thanh toán quốc tế của Ngân hàng (visa, master…nếu có)

Đối với trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ

– Bản sao Thẻ học sinh / sinh viên
– Bản gốc đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
– Bản sao Giấy khai sinh.
– 02 bản gốc: GIẤY ĐỒNG Ý của bố hoặc mẹ cho bé đi du lịch cùng người kia (Có chữ ký của UBND phường, xã, thị trấn, nơi cư trú).
– CMND sao y bản chính của người đồng ý cho bé đi du lịch cùng bố hoặc mẹ.

Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi đi du lịch cùng bố và mẹ

– Bản sao Thẻ học sinh / sinh viên
– Bản sao Giấy khai sinh.
– Bản gốc đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
– Xác nhận phòng khách sạn hoặc giấy tờ bảo đảm của người quen ở nước định đến, bản chính và bản sao. Hoặc: giấy chứng nhận đón tiếp, giấy này xin tại toà thị chính ở nơi người mời cư trú (bản chính và một bản sao)
– Giấy đặt chỗ vé máy bay khứ hồi, có ngày đi và ngày về

Bảo hiểm du lịch Bảo hiểm du lịch

– Tùy vào lựa chọn du khách có thể mua các loại bảo hiểm từ 15 đến 30 Euro dựa vào số ngày duc lịch

Phí Visa Schengen thu tại các lãnh sứ quán các nước liên minh châu Âu

– 165 €: Phí visa ngắn ngày dưới 90 ngày

Phí Visa các nước Schengen thu tại các đại sứ quán dịch vụ khi nộp hồ sơ

– 95€ -100€ Tùy vào một số lãnh sứ quán Schengen hồ sơ visa sẽ nôp qua công ty trung gian xét duyêt hồ sơ TLS